Trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thông qua thiết bị All-in-one POS dùng chung của Alliex tại Online Friday

10:00 | 5/12/2019

Có bao giờ bạn tự hỏi, máy POS bạn thường thấy tại quầy thu ngân của cửa hàng có những chức năng gì không? Không đơn thuần là chiếc máy in hóa đơn bình thường, máy POS thực sự đa năng và mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ !

Máy POS hiện nay là công cụ không thể thiếu đối với các địa điểm bán hàng, được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng, điểm kinh doanh… góp phần giúp cửa hàng phát triển tốt hơn và hiệu quả hơn. Tốc độ phát triển của máy POS ngày càng nhanh, người ta càng chuộng máy POS vì chúng có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ thay vì tiền mặt.

Để nâng cấp hạ tầng thanh toán không dùng tiền mặt hiệu quả, tránh việc đầu tư trùng lặp, khắc phục các rủi ro bởi hạ tầng thanh toán, thúc đẩy việc phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, Công ty Alliex Việt Nam - một trong những công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ các giải pháp thanh toán tài chính tại các nước Đông Nam Á sẽ đầu tư và triển khai hạ tầng POS dùng chung tại Việt Nam.

Mục tiêu mà Alliex hướng tới bằng tất cả sự nỗ lực và tầm nhìn chiến lược, tạo ra giá trị mới, thúc đẩy phát triển hệ thống phi tiền mặt, góp phần xây dựng thị trường tài chính minh bạch và vững vàng hơn trong tương lai.

Công ty Alliex Việt Nam tham gia với tư cách Nhà tài trợ chính sẽ phối hợp với BTC Online Friday 2019 để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán không dùng tiền mặt thông qua thiết bị All-in-one POS dùng chung.

Online Friday  - Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ diễn ra vào ngày 6/12 tới, với nhiều chương trình ưu đãi khủng. Đặc biệt khi tham gia còn có cơ hội rước ngay xe Vinfast Fadil Plus trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Để có cơ hội sở hữu xe Fadil, người dùng có thể truy cập website www.onlinefriday.vn để biết thêm thể lệ chương trình.


 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC