Thông tin đăng ký cho các doanh nghiệp tham dự con đường chính hãng 2019

11:00 | 15/10/2019

Chương trình con đường chính hãng hằng năm được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm vào đầu tuần tháng 12. Với mục đích giúp các doanh nghiệp bán sản phẩm chính hãng, tăng thêm cơ hội tiếp cận được các khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số bán hang cuối năm.

Con đường chính hãng sẽ dài 300m, các doanh nghiệp có thể tự thiết kế các khu vực trải nghiệm, trung bày sản phẩm. Hoặc đặc biệt hơn, bức tường QR code để khách hàng sẽ quét mã sản phẩm do Online Friday đề xuất.

Hình thức bán hàng qua hệ thống QR code ngày càng một phổ biến và trở thành xu thế trong tương lai. Với hình thức bán hàng qua hệ thống QR Code, khách hàng sẽ quét sản phẩm, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên và hiển thị ra các mức trúng khác nhau. Những người trúng giải sẽ đặt hàng và Online Friday sẽ chuyển danh sách đơn hàng cho doanh nghiệp sau khi sự kiện kết thúc.

Sự kiện Quét QR Code và con đường chính hãng diễn ra vào năm 2018 đã thu hút được đông đảo người tham gia, cũng như tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp sau khi kết thúc sự kiện.

Online Friday năm 2019 hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự tham gia của người tiêu dùng với các gian hàng và tường QR code bắt mắt. Doanh nghiệp tham gia Con đường chính hãng vui lòng liên hệ BTC qua hotline 02438822266 hoặc email đến bantochuc@onlinefriday.vn

Một số hình ảnh tiêu biểu

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC