[Online Friday] Ngày Mua Sắm Trực Tuyến - Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng

15:38 | 8/4/2019

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Fulltime- Số lượng: 04)

I. Giới thiệu chung về dự án
Online Friday là chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Quốc Gia được Chính phủ phê duyệt tổ chức và Bộ Công Thương là đơn vị chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, tổ chức, phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp triển khai.
Chương trình là nơi tập hợp tất cả các sản phẩm chất lượng, đảm bảo từ các Doanh Nghiệp, Nhà sản xuất cũng như sàn Thương Mại Điện Tử (TMĐT) lớn. Thêm vào đó sẽ có rất nhiều quyền lợi, ưu đãi đi kèm cho Người Tiêu Dùng (NTD) như chương trình hoàn tiền từ Ngân hàng, miễn phí Chuyển phát... 
Chương trình ra đời từ năm 2014 và được tổ chức định kì hàng năm với sự kiện lớn Big Off diễn ra vào thứ 6 đầu tiên của tháng 12 và được tổ chức 3 ngày liên tiếp. Bên cạnh đó trong năm sẽ có các ngày Big Day diễn ra vào tháng 6 và 9 mang đến một sân chơi hấp dẫn cho các Doanh Nghiệp và Người Tiêu dùng. Nhưng kể từ năm 2018 trở đi, mô hình tổ chức và hoạt động của Chương trình được tổ chức liên tục hàng tuần, hàng tháng cho tới cuối năm nhằm tạo cho NTD có được thói quen sử dụng Online Friday như một chuyên trang mua sắm hàng đảm bảo và giá hấp dẫn nhất.
Tìm hiểu thêm: https://onlinefriday.vn/
 
II. Mô tả công việc
1. Thu hút khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối hàng chính hãng, chất lượng.
2. Chăm sóc Khách Hàng Doanh Nghiệp dựa trên data có sẵn.
3. Liên hệ các Doanh nghiệp mời tham gia chương trình Online Friday. Tìm kiếm Doanh nghiệp có chương trình khuyến mại hấp dẫn tham gia chương trình Online Friday của Bộ Công thương tổ chức hàng năm, hàng tháng, hàng tuần.
4. Làm việc với đối tác truyền hình VTV.
 
III. Yêu cầu
1. Sắp/ mới tốt nghiệp CĐ, ĐH tất cả các ngành nghề, ưu tiên các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử...(Không yêu cầu nộp bằng tốt nghiệp)
2. Làm việc full-time tại Trụ sở Văn phòng Online Friday – Tầng 2, tòa nhà BT Building số 120 Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội.
3. Tự tin, giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói giọng địa phương
4. Có kiến thức chuyên môn về thị trường, sản phẩm, đối thủ là một lợi thế. Có thể được đào tạo thêm nếu chưa có kinh nghiệm.
5. Có laptop cá nhân.
6. Ưu tiên ứng viên ứng tuyển sớm.
 
IV. Quyền lợi và Chế độ
- Lương 5 -7 triệu + thưởng (Fulltime)
- Lộ trình thăng tiến cụ thể, rõ ràng, được review năng lực, xét tăng lương sau mỗi 06 tháng.
- Làm việc trong môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp; được hưởng đãi ngộ phù hợp với năng lực và có nhiều cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân.
- Được đào tạo chuyên môn miễn phí các kỹ năng về Sales - Marketing, các kỹ năng mềm: đàm phán, giao tiếp, thuyết phục.
- Được tiếp cận với các khách hàng là Doanh nghiệp, Hãng sản xuất lớn, các sàn Thương Mại Điện Tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Thế Giới Di Động….
 
V. Hồ sơ
Cách thức ứng tuyển:
- Gửi CV (kèm link facebook) về email hr.onlinefriday@gmail.com (Tiêu đề CV gửi về ghi rõ: NVKD - Họ và tên)
- Hotline: Ms Giang 0989979187 – 0589398273 (trong giờ hành chính).

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC