Online Friday hỗ trợ doanh nghiệp triển khai hệ thống bán hàng POS

10:00 | 13/8/2019

Nhằm ứng dụng công nghệ để đẩy mạnh doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, từ tháng 8 năm 2019 Online Friday cùng doanh nghiệp phối hợp triển khai phương thức thanh toán QR Pay, theo đó, khách hàng thực hiện mua hàng bằng cách quét mã QR của sản phẩm qua điện thoại và thanh toán qua máy POS sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt so với phương thức mua hàng truyền thống.

 

Hệ thống bán hàng POS là hệ thống giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng thông qua phần mềm thanh toán POS và ví điện tử tại các sự kiện offline do Online Friday tổ chức như: sự kiện tại trung tâm thương mại, các chuỗi bán lẻ và sự kiện Big Off cuối mỗi năm.

Khi ứng dụng hệ thống bán hàng POS của Online Friday, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, đặc biệt là nâng cao hình ảnh thương hiệu và tiếp cận được khách hàng mục tiêu qua các kênh truyền thông đa dạng của Online Friday như báo mạng, google ads, facebook ads, POSM, các hoạt động kích cầu tại điểm bán (event/ activation),... và các hỗ trợ khác về chuyển phát, thanh toán, hoàn tiền,... tùy mỗi sự kiện.

Đợt triển khai đầu tiên, Online Friday lựa chọn đồng hành cùng 02 doanh nghiệp là Công ty CP Thời trang Quốc tế Glamor (thương hiệu túi xách và giày nữ Elly) và Monkey Boxing (hệ thống phòng tập boxing cho doanh nhân) tại 02 cửa hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội để triển khai. Sắp tới mô hình sẽ mở rộng tới các doanh nghiệp trên toàn quốc.

 

Khi khách đến hệ thống cửa hàng có triển khai hệ thống bán hàng POS, khách hàng chỉ cần tải/ mở ứng dụng Online Friday, chọn tính năng Quét mã QR, sau đó quét mã QR các sản phẩm muốn mua và thanh toán bằng ứng dụng Online Friday kết nối với máy POS do Vietcombank cung cấp.

 

Khi lựa chọn sản phẩm bằng tính năng quét mã QR, khách hàng có thể săn được những món hàng với giá đặc biệt ở các mốc thời gian khác nhau (thậm chí là 0 đồng) và đồng thời khách hàng còn có thể tra cứu toàn bộ thông tin sản phẩm, từ giá thành, thương hiệu, nguồn gốc cho tới các chương trình khuyến mại trên toàn hệ thống của doanh nghiệp.

 

Online Friday cùng hệ thống bán hàng POS cũng đưa người tiêu dùng tiếp cận và làm quen với xu hướng thanh toán hiện đại không dùng tiền mặt của thế giới thông qua kết nối ví điện tử hoặc sử dụng thẻ ngân hàng một cách nhanh chóng và bảo mật. 

Online Friday với sứ mệnh kết nối và thúc đẩy ngành thương mại điện tử phát triển đã đưa ra nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ kinh doanh thời kì 4.0 để hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao doanh số đồng thời gia tăng thêm nhiều tiện ích cho người tiêu dùng trong thời gian qua.

Quy trình tham gia hệ thống bán hàng POS của Online Friday:


Ban Tổ Chức Online Friday

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC