Lợi ích mua hàng thanh toán qua POS

15:59 | 16/8/2019

Trước khi hiểu được POS mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng, phải hiểu được một cách rõ ràng về POS là gì và POS được sử dụng như thế nào?

 

Máy POS là gì?

 

POS là viết tắt của Point Of Sale, nghĩa là điểm bán hàng. Máy POS là máy chấp nhận phương thức thanh toán bằng thẻ ATM để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Máy POS được thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc trong lòng bàn tay và được đặt ở các hệ thống bán lẻ, cửa hàng phân phối. 

 

Hệ thống POS là hệ thống bán lẻ thanh toán không sử dụng tiền mặt được Online Friday triển khai nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp, nhà phân phối tăng trưởng doanh thu cùng hàng loạt các sự kiện tại các địa điểm bán hàng như siêu thị, trung tâm thương mại, chuỗi hàng bán lẻ,.... hoặc sự kiện Big Off thường niên cuối năm. 

 

Các bước thanh toán qua POS như thế nào?

Sau khi quét mã QR sản phẩm trên website hoặc app bán hàng, khách hàng có thể thanh toán sản phẩm qua máy POS

 

 

Trở thành người tiêu dùng thông minh và hiện đại với POS

Phương thức thanh toán không sử dụng tiền mặt đang dần được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn bởi sự tiện lợi của nó. Và POS chính là phương thức được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất. Vì sao ư? 4 lý do dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tin dùng nhiều hơn phương thức thanh toán thông minh và hiện đại này.

 

 

  1. Khi đến các cửa hàng có máy POS thanh toán thẻ ngân hàng thì khách hàng không cần phải mang tiền mặt theo người.

  2. Khách hàng tránh được những mối nguy hiểm xung quanh mà vẫn đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  3. Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và thông minh, không gây sự phiền phức cho khách hàng khi gặp vấn đề tiền lẻ khi mua hàng. Nhiều máy POS hiện đại được ra đời cho phép người dùng thanh toán bằng thẻ qua thiết bị di động, một hình thức thanh toán nhanh gọn mà vẫn đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng.

  4. Giảm thiểu thời gian mua hàng và chờ đợi thanh toán cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần quẹt thẻ, nhập mã PIN và nhận hóa đơn. Mọi giao dịch đã được hoàn tất.

 

Xu hướng sử dụng thẻ thay vì tiền mặt đang dần được nhiều người ưa chuộng hơn. Và POS cũng là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và thông minh được sinh ra để dành cho những con người hiện đại trong thời kì công nghệ số. 

 

Ban Tổ chức Online Friday

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC