Lời cảm ơn tới Nhà tài trợ chính Napas đã đồng hành cùng Online Friday 2019

10:00 | 12/12/2019

Lời đầu tiên, BTC Online Friday 2019 trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý đơn vị nhà tài trợ Napas về việc tài trợ cho sự kiện Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Online Friday 2019 diễn ra tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào 2 ngày 6-7/12/2019. Sự tài trợ từ Quý Doanh nghiệp góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện và cũng là sự thúc đẩy kích cầu mua sắm của người tiêu dùng trong sự kiện ngày hội mua sắm cuối năm này.

 

 

Chính những sự tận tâm, hỗ trợ hết lòng và những phần quà hấp dẫn từ Quý Doanh nghiệp trong chương trình Yoyo Online Friday 2019 đã giúp thu hút một lượng lớn người tiêu dùng tham gia tham quan và mua sắm tại địa chỉ onlinefriday.vn cũng như các điểm offline tại 3 địa điểm kể trên. Ngoài ra, Quý đơn vị nhà tài trợ Napas đã cùng BTC Online Friday 2019 tạo được một không gian để kết nối giữa các Doanh nghiệp trong nước với người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và hiện đại trong thời đại số 4.0 hiện nay.

 

Một lần nữa, BTC Online Friday 2019 xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đơn vị nhà tài trợ Napas. Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Online Friday 2019 thì mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị nhà tài trợ Napas BTC Online Friday sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững hơn nữa. 

 

Kính chúc Quý đơn vị năm mới 2020 thành công và phát triển. BTC Online Friday rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ ,hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.


 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC