Lazada đồng hành cùng Online Friday Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Lớn Nhất 2018

09:43 | 30/11/2018

Online Friday - sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm của Việt Nam sẽ diễn ra trong 24h ngày thứ Sáu (7/12/2018) với chủ đề “Giảm giá siêu chất & Chất lượng chính hãng”.

Đông đảo người tiêu dùng tham gia trải nghiệm Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2018

Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday đã được Chính phủ phê duyệt và tổ chức thường niên vào ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 hàng năm. Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp Bộ Công Thương chủ trì, giao Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số là đơn vị đầu mối, tổ chức, phối hợp cùng các tổ chức và doanh nghiệp triển khai.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Tuấn Anh - Bộ trưởng Bộ Công Thương cho biết, Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday đã thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển đột phá của lĩnh vực thương mại điện tử và nền kinh tế số tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế theo định hướng của Chính phủ về phát huy lợi thế công nghệ và đón bắt cơ hội đem lại từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn thế giới.

Với vai trò là đối tác chiến lược trong sự kiện lần này, Lazada mang đến cho người tiêu dùng hàng ngàn sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế. 

Đặc biệt, người tiêu dùng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác mua hàng trực tiếp trên Lazada thông qua việc quét mã QR ngay tại Con đường Chính Hãng và quét mã QR trên bản tin hàng ngày của VTV – Chuyển động 24H để nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Lazada tham dự Online Friday 2018 thông qua kênh bán hàng LazMall, tập hợp những sản phẩm chính hãng được chọn lọc với số lượng nhất định đi kèm những ưu đãi hấp dẫn từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

LazMall ra đời nhằm tạo cho khách hàng có 1 kênh mua sắm được cam kết về chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Với cam kết sản phẩm hàng chính hãng 100%, cũng như hệ thống dịch vụ từ khi đặt hàng với giao hành. Lazada mang đến cho người tiêu dùng hành trình mua sắm trọn vẹn, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng luôn được phục vụ một cách tuyệt đối.

Năm nay, Ngày mua sắm trực tuyến tiếp tục có sự góp mặt của gần 3.000 doanh nghiệp tham gia, hàng nghìn sản phẩm giảm giá siêu hấp dẫn từ các thương hiệu Samsung, Oppo, LG, Vinamilk, Sunhouse, Laneige, theFaceShop…

Sau lễ khai mạc, sự kiện “Trải nghiệm Công nghệ số và Thương mại điện tử” - được tổ chức từ ngày 30/11 đến 9/12/2018 xung quanh khu vực hồ Gươm trong cả thời gian triển khai phố đi bộ và ngày thường trong tuần. Đây là cơ hội để người tiêu dùng tương tác, trải nghiệm và gặp gỡ những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực thương mại điện tử của Việt Nam.

Nguồn: HS - Thời báo Ngân hàng.