“Dùng ViettelPay – Thanh toán liền tay – Trúng ngay SH”

09:18 | 1/12/2019

Từ ngày 29/11 tới 07/12/2019, ViettelPay triển khai chương trình “Dùng ViettelPay – Thanh toán liền tay – Trúng ngay SH”. Đây là hoạt động hướng tới tri ân người khách hàng ViettelPay nằm trong khuôn khổ Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2019. 

Hướng tới mục tiêu tạo ra giá trị lớn nhất dành cho người tiêu dùng, chương trình ““Dùng ViettelPay – Thanh toán liền tay – Trúng ngay SH” đưa tới những ưu đãi cực lớn, với giá trị lên tới hơn 200.000.000 đồng. Khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng cho mỗi lượt thực hiện mua sắm thành công trên website https://onlinefriday.vn hoặc ứng dụng Online Friday khi thanh toán qua ViettelPay. 

  1. CÁC GIẢI THƯỞNG BAO GỒM:

1 giải nhất: Xe máy SH 150i  (*)

2 giải nhì: Điện thoại iPhone 11 Pro 64 GB (*)

6 giải ba: Tiền mặt trong tài khoản ViettelPay trị giá 5.000.000 đồng

(*) Giải nhất và nhì trong chương trình chỉ áp dụng cho các Khách hàng ViettelPay đã đăng ký gói 3 (gói định danh). 

  1. THỂ LỆ 

- Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.  

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng thực hiện mua sắm trên trang website https://onlinefriday.vn hoặc ứng dụng Online Friday và thực hiện thanh toán thành công qua ViettelPay trong giai đoạn từ 29/11 tới 07/12/2019. 

- Sau khi thanh toán xong, khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng thông qua tin nhắn xác nhận từ ViettelPay. 

- Mỗi khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng, tương ứng với mỗi lần thanh toán thành công. 

- Giải nhất và nhì trong chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng ViettelPay đã đăng ký gói 3 (gói định danh). Để đăng ký gói 3, khách hàng vui lòng mang theo CMND/ Căn cước công dân ra các cửa hàng Viettel trên toàn quốc để hoàn tất thủ tục. 

  1. TRAO GIẢI 

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào 20h ngày các ngày 06/12/2019 và 07/12/2019 trong khuôn khổ chương trình Online Friday tại Sân khấu Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội; và được truyền hình trực tiếp qua Fanpage ViettelPay. 

- Khách hàng may mắn trúng giải sẽ được công bố trên các trang thông tin chính thức của chương trình (Website, Fanpage Viettelpay) và nhận được thông báo từ ViettelPay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng. 

  1. HỖ TRỢ

Mọi thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ: 

  • Hotline: 1800 9000 (miễn phí)

  • Website: https://viettelpay.vn/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelPay/    

  • Tải ứng dụng ViettelPay tại: https://viettelpay.vn/app hoặc bấm gọi *998#

-----

Chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 06/2018, ViettelPay nằm trong lộ trình phát triển hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số, giao vận thông minh qua điện thoại di động của Viettel. Đến nay, ViettelPay đã tạo ra một bước đột phá trong thị trường tài chính điện tử với hơn 6 triệu người dùng nhờ những ưu đãi vượt trội: chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng 24/7; thẻ Master Card online thanh toán Quốc tế; các khuyến mại, ưu đãi với giá trị lớn mỗi ngày. Hệ thống ViettelPay hiện đã có mặt ở khắp Việt Nam với hơn 200.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành, hoạt động 24/7, hỗ trợ tất cả các mạng di động và mọi dòng điện thoại kể cả điện thoại thông thường. 

ViettelPay đang từng bước phổ cập tài chính điện tử quốc gia, giúp người dân mọi miền tổ quốc từ nông thôn đến thành thị đều có thể dễ dàng có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm trong cuộc sống. Việc sử dụng tài khoản viễn thông để thanh toán hàng hóa, dịch vụ có giá trị thấp sẽ phá bỏ mọi khoảng cách công nghệ, đưa dịch vụ “số” an toàn tới người dân khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa vốn có ít điều kiện tiếp cận với các dịch vụ tài chính truyền thống. 

Thông qua chương trình “Dùng ViettelPay – Thanh toán liền tay – Trúng ngay SH”, ViettelPay tiếp tục đem tới những giá trị mới cho khách hàng trong chương trình Online Friday nói riêng và người tiêu dùng nói chung. 

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC