Cùng VNPAYQR "săn" voucher nhân đôi ưu đãi tại Ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2019

11:57 | 4/12/2019

Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội “săn” hàng trăm nghìn voucher giảm giá hàng hóa, dịch vụ thuộc đủ mọi lĩnh vực từ thời trang, mỹ phẩm tới điện tử - điện lạnh, đồ gia dụng, dịch vụ du lịch, chăm sóc sức khỏe … và được giảm thêm tới 50.000đ khi lựa chọn thanh toán bằng VNPAYQR.

Chỉ cần lựa chọn voucher giảm giá trên Website Online Friday, hay ứng dụng Online Friday, khách hàng quét mã QR hóa đơn của mình bằng Mobile Banking và nhập mã VNPAYOF10 để được giảm 10% tối đa 50.000đ cho giao dịch từ 50.000đ, hoặc mã VNPAYOF20 để được giảm 20% cho giao dịch dưới 50.000đ.

VNPay đồng hành cùng sự kiện Online Friday sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ. Khi khách hàng tham quan gian hàng của VNPay tại phố đi bộ Hồ Gươm sẽ được trải nghiệm những hoạt động không thể bỏ lỡ cùng hàng nghìn phần quà thú vị:

-          Check-in tại gian hàng cùng logo VNPAYQR nhận ngay voucher giảm 30% tối đa 100.000đ tiêu dùng tại các điểm chấp nhận thanh toán VNPAYQR trên toàn quốc.

-          Mua sản phẩm xinh xắn: gối đỡ cổ, bình nước VNPAY, túi giấy, bút ngộ nghĩnh, giá đỡ điện thoại thông minh… với giá sốc từ 4.000đ-11.000đ.

-          Thanh toán VNPAYQR mua nước lọc đồng giá 3000đ, nước ngọt đồng giá 5.000đ trên máy bán hàng tự động. 

VNPAYQR là giải pháp thanh toán do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển. Dịch vụ cho phép khách hàng sử dụng tính năng QR Pay tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng trên điện thoại di động và quét mã VNPAYQR để thanh toán các giao dịch.

Không cần tiền mặt hay thẻ ngân hàng, quét mã VNPAYQR để thanh toán đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Các doanh nghiệp kết nối thanh toán cũng sẽ tối ưu được nhân lực, chi phí do không phải bảo quản, kiểm đếm tiền mặt lại dễ dàng tra soát giao dịch, đồng thời đa dạng kênh phân phối để tiếp cận tới hơn 10 triệu người dùng Mobile Banking.

Là giải pháp có mã QR duy nhất đáp ứng “Tiêu chuẩn cơ sở QR Code” của Ngân hàng nhà nước, hiện VNPAYQR đã liên kết thanh toán với hơn 50.000 điểm bán của hành ngàn doanh nghiệp như: EVN, FPT, MobiFone, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Đường sắt Việt Nam, taxi Mai Linh, taxi G7, Redsun, TokyoLife, Canifa, Phong Vũ, Nguyễn Kim, MediaMart... 

Năm nay, đồng hành cùng Online Friday, VNPay đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiêu dùng tiện lợi. Cùng với sự phát triển của công nghệ và xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt, VNPay tạo cho người dùng những tiện ích và khuyến mãi hấp dẫn trong suốt quá trình mua sắm và săn voucher trong Ngày hội mua sắm trực tuyến 2019.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời và hấp dẫn tại Ngày hội mua sắm trực tuyến 2019.

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC