Cảm ơn sâu sắc tới sự đồng hành của 2 Nhà tài trợ vận chuyển - Viettel Post & VnPost

12:00 | 14/12/2019

BTC Online Friday 2019 xin được trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất cùng sự ghi nhận những quan tâm, ủng hộ, đồng hành của 2 Quý đơn vị nhà tài trợ vận chuyển là Viettel Post và VnPost trong sự kiện Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Online Friday 2019 diễn ra tại 3 địa điểm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào 2 ngày 6-7/12/2019. Sự tài trợ từ Quý Doanh nghiệp góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện và cũng là sự thúc đẩy kích cầu mua sắm của người tiêu dùng trong sự kiện ngày hội mua sắm cuối năm này.

 

 

Chính những sự tận tâm, chu đáo và hỗ trợ hết mình trong từng chuyến hàng được giao đến tận tay người tiêu dùng của Quý Doanh nghiệp trong đã giúp tăng sự tin dùng và ủng hộ từ người tiêu dùng Việt. Chính nhờ điều đó, 2 Quý Nhà tài trợ đã cùng BTC Online Friday 2019 tạo được một không gian để kết nối giữa các Doanh nghiệp trong nước với người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn giúp người tiêu dùng có được những trải nghiệm mua sắm mới mẻ và hiện đại trong thời đại số 4.0 hiện nay.

 

 

Một lần nữa, BTC Online Friday 2019 xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến 2 Quý đơn vị nhà tài trợ Viettel Post và VnPost. Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của Ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Online Friday 2019 thì mối quan hệ hợp tác của 2 Quý đơn vị nhà tài trợ Viettel Post và VnPost và BTC Online Friday sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững hơn nữa.

 

Kính chúc Quý đơn vị năm mới 2020 thành công và phát triển. BTC Online Friday rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ ,hợp tác của 2 Quý đơn vị trong thời gian tới.

 

NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ TRUYỀN THÔNG

NHÀ TÀI TRỢ CÔNG NGHỆ

BAN TỔ CHỨC

THÀNH VIÊN BAN TỔ CHỨC